Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Xem tivi kênh VTVCab 6 HayTV

VTVcab 6 – HayTV là Kênh xem truyền hình giải trí châu Á dành cho phụ nữ Việt Nam với nhiều chương trình, nội dung cực kỳ đặc sắc dành cho khán giả nữ độ tuổi từ 18 đến 45.

Với khẩu hiệu HAY XEM XEM HAY, HayTV cung cấp những nội dung thật “Hay” và độc đáo dành cho khán giả xem tivi VTVCab 6, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sau một thời gian phát sóng thử nghiệm, kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2013, Truyền hình Cáp Việt Nam đã chính thức phát sóng kênh truyền hình giải trí Châu Á mới VTVCab 6 HayTV phục vụ nhu cầu xem tivi VTVCab 6 của khán giả.

Những đặc điểm của kênh xem tivi VTVCab 6

Đây là kênh truyền hình được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung cũng như chất lượng hình ảnh, âm thanh. Và đặc biệt, Hay TV luôn bắt kịp những xu thế mới của xã hội.  Khán giả xem tivi VTVCab 6 sẽ thường xuyên được cập nhật  những chương trình hấp dẫn và mới nhất. VTVCab 6 hứa hẹn trở thành kênh giải trí hàng đầu dành cho phụ nữ Việt.

HayTV mang đến cho khán giả yêu thích xem phim ảnh trên cả nước, đặc biệt là 2 trung tâm lớn TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, những bộ phim giải trí hài hước, hiện đại, Series phim bom tấn, những bộ phim Hoa ngữ, những bộ phim tâm lý tình cảm, lãng mạn ăn khách và được mong đợi nhất hiện nay. Khán giả xem tivi VTVCab 6 sẽ không có cơ hội thất vọng với những bộ phim hấp dẫn này.

Ngoài ra, HayTV còn mang đến những chương trình giải trí hấp dẫn khác như: chương trình ca nhạc châu Á đặc sắc, văn hóa, du lịch, ẩm thực, thời trang, phố phường… được cập nhật liên tục từng giây từng phút. Có thể nói, HayTV cung cấp một thực đơn giải trí vô cùng phong phú, với những món ăn tinh thần hấp dẫn nhất dành cho phụ nữ.

Với nỗ lực không ngừng, HayTV sẽ ra mắt nhiều chương trình giải trí thật thú vị, trở thành lựa chọn không thể thiếu trong nhu cầu xem tivi giải trí hàng ngày của phụ nữ Việt nói riêng và khán giả cả nước nói chung.