Digg StumbleUpon LinkedIn YouTube Flickr Facebook Twitter RSS Reset

Xem tivi VTVCab 7 Phim D-Dramas trực tuyến

Dramas (xem tivi VTVCab 7) là kênh phim truyện các nước châu Á thuộc Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab). Kênh VTVCab 7 được ra măt phát sóng chính thức kể từ ngày 27 tháng 2, và 2013 trên cơ sở kênh phim nước ngoài VCTV7 cũ. D-Dramas VTVCab 7 là kênh truyền hình được liên kết giữa Đài truyền hình Việt Nam với công ty Truyền thông DID. Đây là một trong những thành viên của Tổ hợp truyền thông Đa phương tiện Đất Việt VAC.

Thời lượng phát sóng kênh VTVCab 7

Kênh phim D-Dramas VTVCab 7  này được phát sóng 24/7 qua hệ thống truyền hình cáp VTVCab và truyền dẫn đồng thời trên mạng truyền hình cáp HTVC, truyền hình số vệ tinh K+.[1] vào tất cả các ngày trong tuần. Khán giả xem truyền hình có thể xem tivi VTVCab 7 bất cứ lúc nào có thời gian rảnh rỗi.

Nội dung kênh xem tivi VTVCab 7

VTVcab 7 – D-Dramas là kênh chiếu chủ yếu phim truyện châu Á với khẩu hiệu “Yêu Drama, sống cùng Drama”. Kênh mang đến cho khán giả yêu thích phim ảnh trên cả nước, đặc biệt tại hai trung tâm lớn  Hà Nội và TP.HCM, những bộ phim giải trí hiện đại, đặc sắc trong lẫn ngoài nước. Khán giả xem tivi VTVCab 7 cũng có thể xem được những bộ phim truyền hình trong nước và ngoài nước được chiếu trên kênh VTV3 hoặc trên tất cả các kênh của VTV. Khi xem tiviVTVCab 7, bạn có thể được thưởng thức nhiều phim truyện hấp dẫn và có nội dung hay của các nước Châu Á đang thu hút giới trẻ cũng như mọi lứa tuổi và đối tượng hiện nay như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc,… Và đặc biệt nhất là không thể thiếu phim Việt Nam – món ăn tinh thần của người Việt. Trong khi xem tivi VTVCab 7, nếu có trục trặc gì thì các bạn hãy bào cho chúng tôi nhé!

.